Daily Archives: May 28, 2020

instron UTM
บริการวิชาการ : งานบริการตรวจวิเคราะห์ ทดสอบและการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ภาควิชาวิทยาการและวิศวกรรมวัสดุ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร มีความพร้อมในการให้บริการวิเคราะห์และทดสอบ หรือให้บริการเครื่องมือในการทำวิจัยเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทำวิจัยเพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ด้านวัสดุ รวมทั้งการทำวิจัยของนักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีหรือระดับบัณฑิตศึกษา   ทั้งนี้ การให้บริการทางวิชาการจะดำเนินการโดยบุคลากรของภาควิชาฯ ตามที่หัวหน้าภาควิชาฯ ได้มอบหมายหรือได้อนุญาตให้ใช้เครื่องมือจากการขอความอนุเคราะห์จากหน่วยงานต่างๆ โดยเครื่องมือที่ให้บริการทางวิชาการจะเป็นไปตามรายการเครื่องมือที่กำหนดอัตราค่าบริการทางวิชาการไว้ในประกาศ มหาวิทยาลัยศิลปากร เรื่อง อัตราค่าบริการทางวิชาการของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ขั้นตอนการขอรับบริการ ผู้ขอรับบริการทำหนังสือขอความอนุเคราะห์ส่งภาควิชาวิทยาการและวิศวกรรมวัสดุ ผ่านช่องทางดังนี้ ส่งเอกสารด้วยตนเอง ณ สำนักงานภาควิชาวิทยาการและวิศวกรรมวัสดุ (ชั้น 7) คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร ส่งเอกสารทางโทรสาร 034-241 708 ส่งเอกสารทาง E-mail : Matsesilpakorn@gmail.com หรือ Facebook : https://www.facebook.com/matsesu/ พร้อมติดต่อเรื่องตัวอย่างที่จะทำการวิเคราะห์และทดสอบ หรือใช้บริการเครื่องมือ ตัวอย่างเอกสารขอความอนุเคราะห์  ดาวน์โหลด  Word , PDF ภาควิชาฯ รับบริการวิชาการ ผู้ขอรับบริการรับผลการวิเคราะห์ ตัวอย่างคืน […]

Academic Service