Daily Archives: February 4, 2017

untitled-2-01
 ข่าวประชาสัมพันธ์ – กำหนดการพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2563 – ขอเชิญนักศึกษา ป.ตรี ม.ศิลปากร ทุกชั้นปีการศึกษา ร่วมกิจกรรมพัฒนาภาษาอังกฤษฟรี! จาก G&E Center – ขอเชิญนักศึกษา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Design Thinking for Entrepreneur(จุดประกายความคิดมุ่งสู่การเป็นผู้ประกอบการ) – เปิดรับสมัครนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ : อบรมหลักสูตรข้อกำหนด ระบบการจัดการ ตามมาตรฐาน Quality Management System (ISO 9001:2015) – เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ Best Practice ปีการศึกษา 2564 – เปิดรับสมัครโครงการพนักงานทุนเกียรตินิยม ประจำปี 2565 ในระหว่างวันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2565 – ขอเชิญเข้าร่วมโครงการสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติเพื่องานวิจัยที่สร้างสรรค์” […]